Kho lạnh Showcase, thông tin từ A – Z về sản phẩm cho bạn

Kho lạnh Showcase là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến hiện nay. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về khả năng lưu trữ thực phẩm. Để hiểu rõ hơn về loại kho lạnh này thì hãy đọc thông tin bài giới thiệu dưới đây của chúng tôi.

Đôi nét về kho lạnh Showcase

Đối với những siêu thị, trung tâm thương mại thực hiện dịch vụ kinh doanh các thực phẩm tươi sống thì việc hư hỏng thực phẩm do không bảo quản đúng cách là điều khó có thể tránh khỏi. Và kho lạnh Showcase xuất hiện chính là giải pháp vô cùng hiệu quả đối với việc bảo quản thực phẩm. Những loại rau quả, thịt tươi sống, thủy hải sản, dược phẩm,…đều có thể sử dụng hiệu quả trong khoảng thời gian dài.

Kho lạnh Showcase là sản phẩm bảo quản thực phẩm chất lượng

Kho lạnh Showcase có nguyên lý hoạt động tương tự với những loại kho lạnh thông thường. Kho cũng sử dụng nhiệt độ lạnh, mát hoặc nhiệt độ đông lạnh để có thể bảo quản thực phẩm lâu dài.

Tuy nhiên, so với kho đông lạnh thông thường thì kho Showcase có thiết kế cửa khá đặc biệt. Kho gồm có 2 cửa, trong đó một cửa kho được thiết kế ở dạng kính với mục đích trưng bày sản phẩm và một cửa có tác dụng di chuyển sản phẩm, hàng hóa.
Cũng chính bởi thiết kế đặc biệt, thông minh này nên sản phẩm kho đông lạnh Showcase thường được sử dụng tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hay trung tâm thương mại. Kho vừa có tác dụng bảo quản hàng hóa, vừa có tác dụng trưng bày để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mình muốn.

Tại sao nên chọn kho lạnh Showcase để bảo quản sản phẩm?

Kho lạnh Showcase sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đáng sử dụng

Loại kho Showcase này có điểm gì mà lại được yêu thích đến như vậy. Để rõ hơn về vấn đề này thì hãy cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật chúng tôi tổng hợp dưới đây.

 • Kho lạnh có khả năng bảo quản thực phẩm ở nhiều mức độ nhiệt độ khác nhau sao cho phù hợp nhất.
 • Đối với các loại rau quả, trái cây thì có thể bảo quản ở mức nhiệt độ khoảng từ +10°C đến +15°C.
 • Đối với các sản phẩm từ thịt, thịt bò, thịt gà, thịt lợn, cá nhập khẩu thì người dùng có thể thực hiện bảo quản sản phẩm trong khoảng nhiệt độ từ 0°C đến +4°C.
 • Kho Showcase được thiết kế thông minh với rất nhiều ngăn lưu trữ tiện dụng. Có thể dễ dàng trưng bày sản phẩm và phía sau giá kệ chính là kho chứa hàng.
 • Kho được đánh giá cao với không gian lưu trữ rộng lớn, có khả năng bảo quản được lượng lớn sản phẩm.
 • Bên cạnh đó, kho Showcase sử dụng dàn lạnh ốp trần với thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiện nghi trông kho thẩm mỹ hơn nhiều.

Điểm làm nên sự khác biệt lớn của kho lạnh Showcase so với các sản phẩm khác

 

Kho lạnh Showcase có thiết kế thông minh khác biệt so với nhiều sản phẩm khác
 • Ngay khi có mặt trên thị trường, kho lạnh Showcase đã nhanh chóng được yêu thích và được sử dụng thay thế cho nhiều loại kho lạnh, tủ lạnh công nghiệp khác. Dưới đây chính là những điểm tạo nên sự khác biệt của loại kho lạnh này bạn có thể tham khảo.
 • Các góc cạnh của kho Showcase được gia công bằng chất liệu inox, nhớ đó giúp tạo độ cứng cáp cũng như tính thẩm mỹ cao.
 • Kho lạnh được thiết kế với các cửa kính phía trước có tác dụng trưng bày sản phẩm. Bên cạnh kho còn thiết kế thêm cửa ra vào để thuận tiện cho việc chứa đồ, xếp đồ.
 • Các khay kệ dựng đồ của kho Showcase được làm vật liệu thép không gỉ nên với kích thước nhỏ gọn nên vô cùng thuận tiện cho việc xếp, dỡ.
 • Một điểm khác biệt khác của sản phẩm đó chính là khả năng điều khiển nhiệt độ thông minh cực đơn giản và cho độ chính xác khá cao.
 • Hệ thống lạnh của kho hoạt động vô cùng, hệ thống chạy êm không gây tiếng ồn.
 • Khóa cửa, bản lề của sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu u vô cùng hiện đại, chất lượng. Nhờ đó, sử dụng sản phẩm kho Showcase sẽ không gây ồn mang lại khả năng làm việc cao.

Tiêu chí lựa chọn kho lạnh Showcase đơn giản, hiệu quả

Từ những ưu điểm nổi bật của sản phẩm, bạn đang muốn sở hữu sản phẩm kho lạnh nhưng lại băn khoăn không biết nên mua thiết bị như thế nào. Cùng điểm qua một số tiêu chí chọn kho lạnh hiệu quả dưới đây của chúng tôi để rõ.

 • Xác định kích thước mình muốn để lựa chọn kho lạnh sao cho phù hợp nhất.
 • Sử dụng bản vẽ thiết kế phác họa kho lạnh để có thể điều chỉnh kích thước, bố trí sắp xếp kho phù hợp.
 • Lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín để được hỗ trợ, tư vấn đầy đủ, chi tiết nhất.
 • Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về kho lạnh Showcase cũng như những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Hy vọng với nội dung giới thiệu trên sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về thiết bị bảo quản thực phẩm này. Nếu bạn còn băn khoăn bất kỳ điều gì về kho Showcase thì có thể để lại thông tin để nhận sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *